ออกจากระบบ
เข้าสู่ระบบ
หรือ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?
ก
ก
ก
iOPAC
ค้นหา
ข่าวสาร
ข้อมูลสมาชิก
ยืมต่อ
สถิติ
รายงาน
ช่วยเหลือ
คู่มือ
ปิด
ข้อมูลบรรณานุกรม
#1150716
แบบย่อ
|
แบบเต็ม
|
MARC
ตัวอย่าง
เพิ่มแท็ก
เพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แนะนำ
สั่งซื้อ
บันทึก
ส่งออก
Citation
ความนิยม
ประเภทวัสดุ
หนังสือ
ชื่อเรื่อง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต : รายงานการวิจัย / จันวิภา สุปะกิ่ง, พรทิพย์ ธนรติกุล
ชื่อเรื่อง
รายงานการวิจัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต
Dewey Call #
641.864 จ115ก
ผู้แต่ง
จันวิภา สุปะกิ่ง
ผู้แต่งเพิ่มเติม
พรทิพย์ ธนรติกุล
หัวเรื่อง
พุดดิ้ง--วิจัย
ผู้สูงอายุ--โภชนาการ--วิจัย
งาดำ--วิจัย
พิมพลักษณ์
กรุงเทพฯ : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี, 2565
ทรัพยากร
เลือกห้องสมุด :
ทั้งหมด
วิทยาเขตสตูล
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
บาร์โค้ด
เลขหมู่/เล่มที่
Collection
ห้องสมุดสาขา
สถานที่จัดเก็บ
สถานะ
202763
641.864 จ115ก
วิจัย
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
อ.บรรณราชนครินทร์ ชั้น 1
อยู่บนชั้น
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
ขอใช้หนังสือด่วน
เงื่อนไข
1. ส่งคำขอเวลา 8.30-11.00น รับหนังสือเวลา 16.00น.
2. ส่งคำขอหลังเวลา 11.00น. รับหนังสือในวันทำการถัดไป
3. ส่งคำขอ วันศุกร์ช่วงบ่าย หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ รับหนังสือวันจันทร์ 16.00น.
4. ติดต่อรับหนังสือด่วนได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 3 *ภายใน 3 วัน*
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 2352
ความเห็น
|
บทวิเคราะห์
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น
เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันให้กับเพื่อนทั้งหมด
เพิ่ม Tag
สร้าง Tag ใหม่
แผนที่ตั้งทรัพยากร
Preview Dialog
Citation
APA
จันวิภา สุปะกิ่ง, และ พรทิพย์ ธนรติกุล. (2565).
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต :รายงานการวิจัย .
กรุงเทพฯ :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
MLA
จันวิภา สุปะกิ่ง, และ พรทิพย์ ธนรติกุล.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต :รายงานการวิจัย .
กรุงเทพฯ :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี, 2565.
Chicago
จันวิภา สุปะกิ่ง, และ พรทิพย์ ธนรติกุล. 2565.
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต :รายงานการวิจัย .
กรุงเทพฯ :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี.
Vancouver
จันวิภา สุปะกิ่ง, และ พรทิพย์ ธนรติกุล. การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งงาดำผสมโยเกิร์ต :รายงานการวิจัย . กรุงเทพฯ :คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี; 2565.
สงวนลิขสิทธิ์ © 2555, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด
ผลการทำงาน
Undefined result.